Chuyển hàng từ Thụy Điển về Việt Nam

Thời gian đăng: 18-09-2014 02:38:13

| Danh mục: Dịch vụ chuyển phát

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển hàng từ Thụy Điển về Việt Nam chuyên nghiệp, SAHARA WIND chúng tôi luôn là một địa chỉ uy tín để lựa chọn.

Dịch vụ chuyển hàng từ Thụy Điển về Việt Nam

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc chuyển hàng từ Thụy Điển về Việt Nam chúng tôi tin tưởng sẽ là đáp ứng được mọi nhu cầu chuyển hàng của quý khách từ Thụy Điển về Việt Nam.

Với những cố gắng trong việc phát triển chất lượng phục vụ chúng tôi trở thành đối tác của các hãng chuyển phát nhanh mang tầm cở quốc tế như DHL, UPS, TNT, Fedex khi vượt qua được những quy định nghiêm ngặt của đối tác.

Đó là sự công nhận xứng đáng cho những nỗ lực và chất lượng cao của dịch vụ chúng tôi. Điều đó là minh chứng để bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng giao phó việc nhập hàng hóa từ Thụy Điển về Việt Nam của bạn.

Thông qua đó chúng tôi cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Thụy Điển về Việt Nam thông qua các hãng:

- Chuyển hàng từ Thụy Điển về Việt Nam qua hãng chuyển phát DHL

- Chuyển hàng từ Thụy Điển về Việt Nam qua hãng chuyển phát UPS

- Chuyển hàng từ Thụy Điển về Việt Nam qua hãng chuyển phát Fedex

- Chuyển hàng từ Thụy Điển về Việt Nam qua hãng chuyển phát TNT

Tuy nhiên giá dịch vụ chuyển hàng từ Thụy Điển về Việt Nam còn khá cao khi thông qua hãng chưa đáp ứng được nhu cầu tối ưu hóa chi phí chuyển hàng của hầu hết quý khách. Do vậy song song với dịch vụ chuyển phát của các hãng chúng tôi còn có dịch vụ chuyển hàng từ Thụy Điển về Việt Nam chuyên nghiệp thông qua chi nhánh của chúng tôi tại Thụy Điển.

Vậy tại sao bạn nên chọn chúng tôi để gửi hàng từ Thụy Điển về Việt Nam

-  Là công ty chuyển phát chuyên nghiệp chúng tôi thiết lập được hệ thống chuyển phát hoàn thiện nhờ đó giảm thiểu được chi phí cũng như thời gian cho khách hàng. Giá nhập hàng từ Thụy Điển về Việt Nam giảm hơn 30% so với việc nhập hàng thông qua các hãng.

- Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm nhập hàng quốc tế với dịch vụ phát triển rộng khắp gần 200 tuyến do vậy chúng tôi hiểu rỏ quy trình nhập hàng, các thông tin và phương pháp thông quan nhanh và an toàn nhất giúp bạn giảm thiểu rủi ro cũng như chi phí cho việc nhập hàng hóa.

- Chúng tôi có chi nhánh tại Thụy Điễn do vậy hàng hóa của bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tiếp nhận trực tiếp và chuyển về Việt Nam. Điều này giúp bạn hoàn toàn yên tâm, hàng hóa của bạn luôn được chúng tôi chăm sóc và vận chuyển cẩn thận từ Thụy Điển về Việt Nam.

- Bảo hiểm hàng hóa 100%. Nếu có vấn đề trong việc chuyển hàng như hư hỏng,  mất mát hoặc suy chuyển chúng tôi sẽ bồi hoàn 100% giá trị hàng hóa. Đó là cam kết của chúng tôi nhằm đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu khi thực hiện.

Phương thức vận chuyển hàng hóa từ Thụy Điển về Việt Nam

Thông thường hàng nhập từ Thụy Điển sẽ được nhập khẩu về Việt Nam thông qua đường hàng không và đường biển.

Thủ tục vậy chuyển của chúng tôi vô cùng đơn giản. Quý khách có thể lựa chọn một trong các  gói dịch vụ vận chyển hàng hóa:

-         Dịch vụ Door to door: Nhập hàng và giao hàng tận nơi, quý khách chỉ cần yêu cầu việc nhập hàng hóa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng từ nơi nhận đến nơi quý khách yêu cầu trực tiếp, quý khách không phải tốn thời gian đi lại hoặc ra bưu cục nhận hàng.

-         Dịch vụ gom hàng: Quý khách gửi hàng nôi địa về văn phòng của công ty tại Thụy Điển, sau đó chúng tôi sẽ xử lý thông tin và vận chuyển hàng hóa về đến văn phòng công ty tại Sài Gòn hoặc Hà Nội theo yêu cầu của quý khách.

Quy trình vận chuyển hàng hóa từ Thụy Điển về Việt Nam

Bước 1: Quý khách liên hệ với tư vấn viên của Sahara Wind.

Bước 2: Quý khách chấp nhận các điều khoản về thanh toán, vận chuyển. (Có thể làm việc qua email, điện thoại hoặc trực tiếp bằng hợp đồng).

Bước 3: Hàng hóa tại Thụy Điển được gửi/ vận chuyển đến địa chỉ của Sahara Wind tại Thụy Điển.

Bước 4: Hàng hóa được chuyển về Việt Nam (Chuyển về Hà Nôi hoặc Sài Gòn theo yêu cầu quý khách).

Bước 5: Sahara Wind sẽ thông báo cho quý khách khi hàng hóa về đến Việt Nam. Quý khách đến nhận hàng và thanh toán tiền.

Thời gian vận chuyển từ Thụy Điển về Việt Nam mất khoảng 3-8 ngày tùy vào loại hình vận chuyển cũng như dịch vụ vận chuyển bạn chọn.

Giá chuyển hàng từ Thụy Điển về Việt Nam

Giá nhập hàng từ Pháp về Việt Nam luôn được tối ưu nhất cho bạn và bây giờ chỉ còn từ 8$/ kg. ( Giá nhập hàng có thể giao động tùy vào thời gian và mặt hàng nhập do vậy quý khách vui lòng liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi để được tư vấn miễn phí dịch vụ)

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn dịch vụ chuyển hàng từ Thụy Điển về Việt Nam miễn phí. Chúng tôi làm việc 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ và chủ nhật do vậy bạn đừng ngần ngại nếu có bất cứ yêu cầu nào.

Hotline: 0903.390.089 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)
Email: 1@saharawind.net
Skype/Yahoo: nhaphangtrongoi
Tp. Hồ Chí Minh: 12/17 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận
Hà Nội: Số 24 ngách 1 ngõ 16, Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa

Đánh giá của khách hàng


81 %

19 %

0 %
Xem tất cả Hài Lòng Không ý kiến Không hài lòng Đóng
http://eurocarshare.org/module/feedback/check.php

Thành viên

Đăng ký thành viên - Quên mật khẩu

Kiểm tra vị trí hàng hóa

Mã đơn hàng không đúng.