Chuyển hàng từ Anh về Việt Nam

Thời gian đăng: 18-09-2014 02:55:28

| Danh mục: Dịch vụ chuyển phát

Dịch vụ chuyển hàng từ Anh về Việt Nam mang đến cho quý khách một giải pháp vận chuyển hàng hóa an toàn, tiện dụng và chuyên nghiệp. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng từ Anh về Việt Nam, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một dịch vụ có chất lượng tốt và uy tín nhất thị trường.

Khó khăn khi phải tự mình vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam

Bạn đang gặp khó khăn vì chưa biết tiếp cận thì trường ở Anh như thế nào để chuyển hàng về Việt Nam?

Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về chuyển hàng từ Anh về Việt Nam nên đang phải thông qua rất nhiều trung gian khiến bạn tiêu tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc?

Bạn không hiểu về các thủ tục hải quan, chính sách nhập khẩu từ Anh về Việt Nam như thế nào? Mặt hàng của bạn có bị hạn chế gì khi nhập từ Anh về Việt Nam không?

Và rất vấn đề khác nảy sinh trong việc chuyển hàng từ Anh về Việt Nam khiến bạn gặp khó khăn và mất nhiều thời gian tìm hiểu, tìm kiếm đối tác vận chuyển hợp lý mà không thể chuyên tâm kinh doanh được.

Chúng tôi đầu trong lĩnh vực chuyển hàng từ Anh về Việt Nam

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát của mình chúng tôi hiểu rỏ những khó khăn của bạn, từ đó cung cấp ra thị trường dịch vụ chuyển hàng từ Anh về Việt Nam nhằm giúp bạn giải quyết vấn đề vận chuyển hàng hóa từ thị trường Anh về Việt Nam một cách an toàn và thuận tiện.

Là công ty dẫn đầu thị trường về chất lượng phục vụ, chúng tôi luôn luôn nỗ lực để mang đến bạn một dịch vụ chất lượng với phương châm sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi. Điều đó đã được kiểm chứng thông qua sự hài lòng và tín nhiệm của nhiều khách hàng nhập hàng từ Anh đã quen thuộc với sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Phương thức chuyển hàng từ Anh về Việt Nam

Việc nhập hàng từ Anh về Việt Nam thường được chuyển qua 2 hình thức là xách tay và nhập hàng thông qua các hãng chuyễn phát mang tầm quốc tế như DHL, UPS, TNT, Fedex.

Hình thức xách tay: Đây là hình thức nhập hàng nhỏ lẻ thông qua các du học sinh hoặc tiếp viên xách tay về Việt Nam. Loại hình này có giá rẻ nhưng không ổn định, phụ thuộc và việc du học sinh hoặc tiếp viên đi lại giữa 2 nước.

Hình thức nhập khẩu thông qua các hãng đối tác của chúng tôi như DHL, UPS, TNT, Fedex: Đây là loại hình chuyển hàng từ Anh về Việt Nam chính ngạch thông qua hãng chuyển phát quốc tế. Loại hình này không phụ thuộc vào người vận chuyển, rủi ro trong việc nhập hàng cũng giảm tải đáng kể tuy nhiên giá dịch vụ của loại hình này cao hơn so với hình thức nhập hàng xách tay.

Với hình thức nhập hàng qua hãng vận chuyển chúng tôi cung cấp 2 sự lựa chọn cho khách hàng là chuyển hàng nhanh và chuyển hàng tiết kiệm.

Chuyển hàng nhanh từ Anh về Việt Nam thông qua hãng vận chuyễnn nhanh chóng chỉ khoảng 2-3 ngày làm việc tuy nhiên giá cả cao.

Chuyển hàng tiết kiệm từ Anh về Việt Nam là hình thức chuyển hàng với chi phí tiết kiệm nhưng mất nhiều thời gian từ 5-7 ngày làm việc. Thích hợp với hàng linh kiện điện tử, linh kiện máy móc… và những loại hàng có chất lượng sản phẩm không phụ thuộc vào thời gian vận chuyển.

Cách thức gửi hàng từ nước Anh về Việt Nam

Quý khách cung cấp cho chúng tôi thông tin về địa chỉ lấy hàng từ nước anh, thông tin hàng hóa.

Sau khi nhận được thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để tư vấn cách thức chuyển hàng.

Hàng hóa tại nước Anh được gửi/ vận chuyển đến văn phòng của chúng tôi đặt tại nước bạn.

Sau khi tiếp nhận hàng hóa, chúng tôi sẽ tiến hàng chuyển hàng về Việt Nam.

Sau khi hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách đến nhận hàng trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại Sài Gòn hoặc Hà Nội.

Giá nhập hàng từ nước Anh về Việt Nam

Bây giờ chỉ từ 8USD/kg.

Vui lòng liên hệ với tư vấn viên để tối ưu hóa chi phí nhập hàng từ nước Anh về Việt Nam

Hotline: 0903.390.089 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)
Email: 1@saharawind.net
Skype/Yahoo: nhaphangtrongoi
Tp. Hồ Chí Minh: 12/17 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận
Hà Nội: Số 24 ngách 1 ngõ 16, Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa

Đánh giá của khách hàng


81 %

19 %

0 %
Xem tất cả Hài Lòng Không ý kiến Không hài lòng Đóng
http://eurocarshare.org/module/feedback/check.php

Thành viên

Đăng ký thành viên - Quên mật khẩu

Kiểm tra vị trí hàng hóa

Mã đơn hàng không đúng.